PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ 07

Thương hiệu: Kim Mã Tình trạng: Còn hàng
16.000.000₫

Mã sản phẩm: PXK -07

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành:18 tháng

Phòng xông hơi khô sử dụng nguyên lý làm nóng từ thanh maiso của máy, tác động lên đá sauna, nhiệt từ đá sauna sẽ tỏa ra phòng. Phòng đạt nhiệt độ từ 40 – 50 độ C ( Hoặc cao hơn nữa có khi lên tới 70 đọ C) trong khi đó độ ẩm chỉ khoảng 10% đến 30 % giúp cơ thể tự đổ mồ hôi và làm mát.

Phòng xông hơi khô của Công ty Kim Mã  có kích thước, mẫu mã đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau có thể dùng cho 1 – 2 – 3 người cùng xông cùng một lúc để tạo không gian thoải mái hơn và tiết kiêm hơn.

Phòng có tính cơ động cao, có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào phù hợp ở trong gia đình. Đây là giải pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho tất cả các thành viên. Nên không bất ngờ khi đây là một trong những loại phòng xông hơi gia đình được ưa chuộng nhất.

Hơi nóng của phòng xông hơi tác động vào sâu bên trong giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Làm sạch da từ sâu bên trong, đẩu lùi bụi bẩn ra ngoài khi các lỗ chân lông giãn nở. Đồng thời hấp thụ tối đa tinh chất từ hương liệu  giúp da sáng hồng rạng rỡ

Giải độc tố trong cơ thể

Tăng sức đề kháng, chống bệnh tật.

Thư giãn cơ bắp, giảm đau nhức xương khớp hiệu quả.

Đốt cháy năng lượng, giảm béo hiệu quả.

Phòng xông hơi khô được trang bị đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm, bao gồm:

Bộ ẩm kế, nhiệt kế gỗ

Xô, gáo gỗ sauna

Đồng hồ gỗ

Đá sauna

Đèn chịu nhiệt

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo