Quá trình phát triển của Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại

 07/04/2019  Đăng bởi: KIMMA

Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại – Qúa trình phát triển.

Trước khi Phòng xông hơi hồng ngoại xuất hiện thì phòng xông hơi truyền thống sử dụng công nghẹ tạo ra nhiệt xông hơi từ các phương pháp khác nhau than củi dun sôi nước bốc hơi hay dùng năng lượng điện làm nóng không khí trong phòng xông tới một nhiệt độ nhất định bàng các máy móc cơ khí cồng kềnh chiếm nhiều diện tích thì  ngày nay chúng ta đã tạo ra một phương pháp hoàn toàn khác với những ưu điểm vượt trội là nhờ .Phương pháp xông hơi sử dụng công nghệ tia hồng ngoại (Infrared sauna - IR) là một loại sóng ánh sáng để làm nóng không khí. Loại tia này được khoa học chứng minh rất tốt đối với sức khỏe và được ứng dụng trong y khoa trong nhiều thập kỷ qua. Do mang đến nhiều hiệu quả đối với sức khỏe - sắc đẹp, cũng như tiện lợi trong lắp đặt, vận hành, xông hơi hồng ngoại hiện đang phát triển phổ biến, rộng rãi trên khắp Thế giới.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh\ảnh chen logo\KSTA9KW - CÔNG TY TNHH THÁI KHANG GIA_files\phong-xong-hoi-kho-govern-k63-03.jpg

Khác hẳn với các phương pháp xông hơi truyền thống làm nóng thông qua không khí trong phòng, liệu pháp này sử dụng tia hồng ngoại xuyên sâu dưới da, làm nóng cơ thể bạn một cách trực tiếp, mồ hôi mang theo độc tố ẩn chứa bên trong cơ thể thoát ra ngoài, mang lại cảm giác thoải mái, hoàn toàn dễ chịu. Người sử dụng ngồi trong phòng xông hơi hồng ngoại rất thư giãn, không có cảm giác chịu đựng nhiệt độ và hơi nước như các loại phòng xông hơi truyền thống. Ngoài hình thức xông hơi ướt ra, thì phương pháp sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại cũng được người tiêu dùng áp dụng khá phổ biến. Ánh sáng tia hồng ngoại sẽ xuyên qua da và từ từ thấm sâu vào bên trong giúp lưu thông khí huyết và giúp màu được tuần hoàn tốt. Đây là giải pháp được các bác sĩ khuyên dùng cho những người không phù hợp với các liệu trình massage.

Đồng thời, do đặc tính kỹ thuật và công nghệ, các phòng xông hơi hồng ngoại có kiểu dáng rất sang trọng, hiện đại, nhiều tiện nghi bên trong. Hơn nữa, nhóm phòng này rất thuận tiện trong lắp đặt, dễ dàng bố trí ở nhiều nơi và đặc biệt, rất tiết kiệm điện năng. Với những ưu điểm trên, phòng xông hơi hồng ngoại ngày càng được nhiều Spa, Thẩm mỹ viện, Hotel cao cấp và các gia đình hiện đại chọn mua.

Kim Mã cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đó với mong muốn ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý Khách hàng vói dòng sản phẩm Phòng xông hơi hồng ngoại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối nhiều dòng phòng xông hơi hồng ngoại phù hợp đa dạng nhu cầu về mạt kỹ thuật cũng như trên phương diện kỹ thuật để đưa đến tay Khách hàng một sản phẩm ưu tú nhất hiện nay

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua Phòng xông hơi hồng ngoại, hãy đến ngay Kim Mã để chọn được sản phẩm tối ưu nhất với mức giá tốt nhất phù hợp nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết dưới đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại phòng xông hơi nhập khẩu, chính hãng xin gửi tới quý khách báo giá các loại phòng xông hơi hồng ngoại để quý khách tham khảo khi mua hàng, tránh tình trạng mua phải hàng hàng đắt và kém chất lượng. 
Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua Phòng xông hơi hồng ngoại, hãy đến ngay Kim Mã  để chọn được sản phẩm tối ưu với mức giá tốt nhất.

Bấm vào đây để lựa chọn các mẫu phòng xông hơi hồng ngoại .

Viết bình luận của bạn:
zalo