PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI

Thương hiệu: Kim Mã Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Mã sản phẩm: PSAUNA -06

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành:18 tháng

Được cải tiến dựa trên cấu trúc cơ bản của phòng xông hơi khô truyền thống, Phòng xông hơi hồng ngoại chỉ khác phòng xông hơi khô truyền thống về thiết bị tạo nhiệt. Nếu như ở phòng xông hơi khô truyền thống , nhiệt độ được tạo ra bởi máy xông hơi khô, thì ở trong phòng xông hơi khô hồng ngoại, nhiệt độ được sinh ra nhờ các bóng đèn hồng ngoại, được bố trí nhiều nơi trong phòng, giúp nhiệt độ tỏa ra đều hơn, và đi kèm đó là ánh sáng dịu nhẹ phát ra từ bóng đèn.

Khác hẳn với các phương pháp xông hơi truyền thống làm nóng thông qua không khí trong phòng, liệu pháp này sử dụng tia hồng ngoại xuyên sâu dưới da, làm nóng cơ thể bạn một cách trực tiếp, mồ hôi mang theo độc tố ẩn chứa bên trong cơ thể thoát ra ngoài, mang lại cảm giác thoải mái, hoàn toàn dễ chịu. Người sử dụng ngồi trong phòng xông hơi hồng ngoại rất thư giãn, không có cảm giác chịu đựng nhiệt độ và hơi nước như các loại phòng xông hơi truyền thống.
Đồng thời, do đặc tính kỹ thuật và công nghệ, các phòng xông hơi hồng ngoại có kiểu dáng rất sang trọng, hiện đại, nhiều tiện nghi bên trong. Hơn nữa, loại phòng này rất thuận tiện trong lắp đặt, dễ dàng bố trí ở nhiều nơi và đặc biệt, rất tiết kiệm điện năng. Với những ưu điểm trên, phòng xông hơi hồng ngoại ngày càng được nhiều Spa, Thẩm mỹ viện, Hotel cao cấp và cả các gia đình hiện nay. Chính vì thế ngày nay phòng xông hơi hồng ngoại này càng phổ biển và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo