CHẬU NGÂM CHÂN

Thương hiệu: Kim Mã Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
450.000₫

Chậu Ngâm chân 

Chất liệu bằng gỗ thông hoặc gỗ pơ mu

Kích thước: 30x21x37 Cm 

Độ dày 1.5 Cm 

Bảo hành: 12 tháng

 

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM CHẬU NGÂM CHÂN

Chậu ngâm chân gỗ thông hay thùng ngâm chân bằng gỗ có thiết kế dạng chậu có quai, dễ dàng cho di chuyển trong quá trình sử dụng. Thiết kế độ dày 1.5cm cùng kích thước phù hợp, chắc chắn đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Chậu được làm từ gỗ thông hoặc gỗ pơ mu cao cấp, được sơn bóng đẹp mắt, phù hợp với không gian phòng xông. Hai đai thắt quanh chậu ngâm chân đảm bảo độ chắc chắn của sản phẩm.

Nên sử dụng chậu kèm các tinh dầu, muối khoáng hoặc hoa cỏ tự nhiên để đôi chân được khỏe mạnh và thư giãn nhanh chóng.


Chất liệu: Được làm bằng nguyên liệu gỗ Thông, gỗ pơmu nhập khẩu, gỗ có vân đẹp và được sấy khô trước, không bị co ngót hay nứt tách. Hơn nữa thớ gỗ chắc chắn và ít dầu nên không bị ẩm mốc như các loại gỗ thông thường.

Vào mùa đông, khi thời tiết giá lạnh, nên sử dụng Chậu ngâm chân gỗ thông để ngâm chân với nước ấm hàng ngày nhằm giữ ấm huyệt đạo chân, thông kinh mạch, tránh bị cảm lạnh.

Hiện nay, Kim Mã  còn có thêm sản phẩm chậu ngâm chân gỗ thông massage 
(chậu ngâm chân có hạt). Phần hạt massage dưới đáy chậu khi ngâm chân có công dụng massage các mạch máu, huyệt đạo trong lòng bàn chân. Việc này đặc biệt rất tốt cho các bộ phận hệ tuần hoàn và hô hấp được khỏe mạnh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo